Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu Chuyên nghiệp, giá cạnh tranh.
Uy tín, chất lượng, hoàn hảo.
Điện thoại 028 3915.1917 - 0905.41.96.88 - 0908.51.98.97
Email batduhoangtan@gmail.com

Giới thiệu

CƠ SỞ BẠT DÙ HOÀNG TẤN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Cơ sở Bạt Dù Hoàng Tấn chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: dù lệch tâm, dù vuông, dù gỗ , dù inox, dù sắt sơn tĩnh điện, dù quảng cáo, dù cầm tay, dù sự che kiện, mái che di dộng, mái xếp, mái kéo, …v.v.. 

Vớí phương châm uy tín – chất lượng, hoàn hảo và nhiều năm kinh nghiệm, Bạt Dù Hoàng Tấn sẽ đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm rẻ – đẹp – bền – hiện đại phù hợp với phong cách và trang trí không gian của bạn.

Tất cả các sản phẩm của Bạt Dù Hoàng Tấn dễ dàng lắp đặt, dễ sử dụng, nâng lên hạ xuống linh hoạt, gọn nhẹ, thuận tiện, giá cả hợp lí.

Mẫu sản phẩm dù, nhà bạt, nhà xếp của chúng tôi kiểu dáng thanh thoát, trang nhã sẽ làm tăng vẻ sang trọng cho không gian của Quý khách. Cảm hứng bắt nguồn từ những rung động bất chợt, biết đâu góc nhỏ không gian của bạn sẽ đem đến sự tươi mới trong cảm xúc tư duy cho khách hàng của bạn, từ đó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ yêu nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tạo cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi đến với dù Hoàng Tấn Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của Quý khách để rồi đưa ra một cách phục vụ tốt nhất. 

Hãy đầu tư với chúng tôi để tô điểm những không gian của bạn thêm sống động, ngọt ngào, trang nhã.

Với phương châm:

      >> Thiết kế chuyên nghiệp

      >> Thời gian triển khai nhanh

      >> Báo giá cạnh tranh

      >> Uy tín, chất lượng, hoàn hảo  

Chúng tôi tin rằng sẽ thỏa mãn nhu cầu của Quý vị cùng “Vị thế của bạn, trách nhiệm của chúng tôi” để sự phát triển của Hoàng Tấn luôn đồng hành cùng Quý vị. 

Điện thoại: 0839.151.917              

Hotline: 0908.51.98.97

Cơ sở Bạt Dù Hoàng Tấn hân hạnh được phục vụ Quý khách!